ขอนิมนต์/เรียนเชิญทุกท่าน ร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่
ในกิจกรรมปัจฉิมนิเทศซักซ้อมพิธีประสาทปริญญาและมุทิตาจิตบัณฑิตใหม่ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ในวันอาทิตย์ที่ ๖ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๓ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๐๐ น.เป็นต้นไป
ณ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 03 ธ.ค. 2563,00:00   อ่าน 453 ครั้ง