วันพุธที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๓ พระเทพปวรเมธี, รศ.ดร รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พร้อมคณะผู้บริหาร มจร ส่วนกลาง และส่วนภูมิภาค แวะเยี่ยมชมวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ในโอกาสมาปฏิบัติศาสนกิจในพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์
โดยมี พระศรีปริยัติธาดา, ผศ. รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ และคณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ถวายการต้อนรับ
และนำชมแหล่งท่องเที่ยวจังหวัดบุรีรัมย์ อาทิ วนอุทยานภูเขาไฟกระโดง และบุรีรัมย์คาสเซิล ก่อนเดินทางไปท่าอากาศบุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 02 ธ.ค. 2563,00:00   อ่าน 480 ครั้ง