กำหนดการโครงการปฐมนิเทศพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน และรับสมัครพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ประจำปีงบประมาณ ๒๕
เข้าร่วมโครงการปฐมนิเทศพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน และรับสมัครพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๔
จัดโดย ศูนย์อำนวยการโครงการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน
วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ณ หอประชุมเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา
ในวันศุกร์ที่ ๔ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๓ เวลา ๐๘.๐๐ น. เป็นต้นไป
ตามกำหนดการ ดังนี้ ⬇️⬇️⬇️
โพสเมื่อ : 01 ธ.ค. 2563,00:00   อ่าน 475 ครั้ง