การประชุมบุคลากรวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๓
วัน พฤหัสบดี ที่ ๒๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ เวลา ๑๕.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา, ผศ. รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมบุคลากร วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๒/๒๕๖๓ ณ หอประชุม ชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 26 พ.ย. 2563,00:00   อ่าน 457 ครั้ง