วัน พฤหัสบดี ที่ ๒๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา, ผศ. รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการกลั่นกรอง และจัดสรรงบประมาณรายจ่ายประจำปี และจัดทำแผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๔ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๓ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ ห้องเรียนบัณฑิตศึกษา อาคารสัจจานุรักษ์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 26 พ.ย. 2563,00:00   อ่าน 435 ครั้ง