วัน อังคาร ที่ ๒๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ เวลา ๑๖.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา,ผศ. รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ และบุคลากรวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลศพ คุณแม่ยัง สิทธิสังข์ อายุ ๘๗ ปี (มารดานางสมจิตร พยัคษา ศิษย์เก่าวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์) ณ บ้านตะลุงเก่า ต.โคกม้า อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 24 พ.ย. 2563,00:00   อ่าน 460 ครั้ง