วัน ศุกร์ ที่ ๑๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ พระศรีปริยัติธาดา,ผศ.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ , อาจารย์รังสิทธิ วิหกเหิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ , อาจารย์ ดร.วิรัตน์ ภูทองเงิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย และเจ้าหน้าที่กลุ่มงานวางแผนและงบประมาณ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้าร่วมการประชุมคณะอนุกรรมการจัดสรรงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๔ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๓ ณ ห้องประชุม มวก ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
โพสเมื่อ : 13 พ.ย. 2563,00:00   อ่าน 458 ครั้ง