วัน ศุกร์ ที่ ๑๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ คณาจารย์ หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้าร่วมการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ การบริหารจัดการหลักสูตรตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตร ที่กำหนดโดย สกอ. และการบริหารงานของหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.๒๕๖๒) หลักสูตร ๔ ปี ระดับวิทยาเขต และวิทยาลัยสงฆ์ โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ ห้องประชุม ชั้น ๒ อาคารอาคันตุกะ สมเด็จพุฒาจารย์(เกี่ยว อุปเสณมหาเถร) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น
โพสเมื่อ : 13 พ.ย. 2563,00:00   อ่าน 429 ครั้ง