วัน พฤหัสบดี ที่ ๑๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๓๐ น. พระศรีปริยัติธาดา,ผศ.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมคณาจารย์และนักวิจัย ประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ณ ห้องเรียนบัณฑิตศึกษา ชั้น ๒ อาคารสัจจานุรักษ์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 12 พ.ย. 2563,00:00   อ่าน 469 ครั้ง