ระหว่างวันที่ ๙-๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ อาจารย์ ดร.วิรัตน์ ภูทองเงิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่กลุ่มงานการเงิน บัญชีและพัสดุ กลุ่มงานวางแผนและงบประมาณ และกลุ่มงานพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้ารับการอบรมการบริหารการคลังด้วยระบบ MIS งบประมาณ พัสดุ การเงิน การบัญชี ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น
โพสเมื่อ : 10 พ.ย. 2563,00:00   อ่าน 455 ครั้ง