ถวายน้ำปานะแด่พระภิกษุ-สามเณร สอบธรรมสนามหลวง สนามสอบที่ ๒ วัดกลางนางรอง
#การสอบธรรมสนามหลวง นักธรรมชั้นโท-เอก
#ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ #สนามสอบที่ ๒
วัน พฤหัสบดี ที่ ๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๓(วันสุดท้ายของการสอบ)
พระศรีปริยัติธาดา,ผศ.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ประธานประจำสนามสอบที่ ๒ ตรวจเยี่ยมการสอบธรรมสนามหลวง นักธรรมชั้นโท-เอก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ สนามสอบที่ ๒ วัดกลาง อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์
โดยมี พระครูประสิทธิ์ธรรมวัฒน์ รองเจ้าคณะอำเภอนางรอง กล่าวให้โอวาท พระภิกษุ-สามเณร ก่อนเข้าห้องสอบฯ
ในการนี้ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้ร่วมเป็นเจ้าภาพถวายน้ำปานะแด่พระภิกษุ-สามเณร ผู้เข้าสอบในครั้งนี้ด้วย...
โพสเมื่อ : 05 พ.ย. 2563,00:00   อ่าน 483 ครั้ง