ถวายน้ำปานะแด่พระภิกษุ-สามเณร การสอบธรรมสนามหลวง สนามสอบที่ ๓ วัดจำปา
#การสอบธรรมสนามหลวง นักธรรมชั้นโท-เอก
วัน พุธ ที่ ๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ เวลา ๑๒.๐๐ น. พระสุนทรธรรมเมธี,ดร.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ประธานประจำสนามสอบที่ ๓ ตรวจเยี่ยม การสอบธรรมสนามหลวง นักธรรมชั้นโท-เอก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ สนามสอบที่ ๓ วัดจำปา อำเภอประโคนชัย จังหวัดบุรีรัมย์
โดยมี พระครูสิริคณารักษ์ เจ้าคณะอำเภอประโคนชัย กล่าวให้โอวาท พระภิกษุ-สามเณร ก่อนเข้าห้องสอบฯ
ในการนี้ พระศรีปริยัติธาดา,ผศ.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มอบหมายให้ บุคลากรวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมเป็นเจ้าภาพถวายน้ำปานะแด่พระภิกษุ-สามเณร ผู้เข้าสอบในครั้งนี้ด้วย...</pre>

<pre id=
โพสเมื่อ : 04 พ.ย. 2563,00:00   อ่าน 497 ครั้ง