ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานเปิดการสอบธรรมสนามหลวงสนามสอบที่ ๒ วัดกลางนางรอง
วัน จันทร์ ที่ ๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา,ผศ.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานเปิดการสอบธรรมสนามหลวง นักธรรมชั้นโท-เอก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ระหว่างวันที่ ๒-๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ ณ สนามสอบที่ ๒ วัดกลาง อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 02 พ.ย. 2563,00:00   อ่าน 502 ครั้ง