ถวายน้ำปานะแด่พระภิกษุ-สามเณร ในการสอบธรรมสนามหลวง นักธรรมชั้นโท-เอก สนามสอบที่ ๑
วัน จันทร์ ที่ ๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ พระศรีปริยัติธาดา,ผศ.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มอบหมายให้บุคลากรวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ถวายน้ำปานะแด่พระภิกษุ-สามเณร ในการสอบธรรมสนามหลวง นักธรรมชั้นโท-เอก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ สนามสอบที่ ๑ วัดกลาง พระอารามหลวง อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 02 พ.ย. 2563,00:00   อ่าน 483 ครั้ง