ประกาศวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

เรื่องกำหนดสถานที่ฝึกปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานของนิสิต ประจำปี ๒๕๕๙  ระหว่างวันที่ ๕ - ๑๕ มกราคม พ.ศ ๒๕๖๐  ณ สำนักปฏิบัติธรรมประจำจังหวัดบุรีรัมย์ แห่งที่ ๓ วัดพระพุทธบาทเขากระโดง ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์

โพสเมื่อ : 06 ธ.ค. 2559,11:42   อ่าน 1029 ครั้ง