วัน ศุกร์ ที่ ๓๐ ตุลาคม ๒๕๖๓ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยมาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย อาจารย์รังสิทธิ วิหกเหิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ อาจารย์ ดร.วิรัตน์ ภูทองเงิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย และคณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมทำบุญทอดกฐินสามัคคี ณ วัดท่าสว่าง อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 30 ต.ค. 2563,00:00   อ่าน 486 ครั้ง