วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ แสดงความยินดี ผู้รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย
วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ แสดงความยินดี กับ อาจารย์ ดร.วิรัตน์ ภูทองเงิน
อาจารย์สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
ในโอกาสได้รับแต่งตั้งเป็นผู้รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 29 ต.ค. 2563,00:00   อ่าน 515 ครั้ง