วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ถวายมุทิตาแสดงความยินดี ตำแหน่งทางวิชาการ
ขอถวายมุทิตาแสดงความยินดี
พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
ในโอกาสได้รับแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัย ให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการระดับ
"ผู้ช่วยศาสตราจารย์" ในสาขาวิชาการสอนภาษาไทย
พระครูสุนทรวีรบัณฑิต,ดร.
อาจารย์ประจำสาขาวิชาจิตวิทยาและการแนะแนววิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
"ผู้ช่วยศาสตราจารย์" ในสาขาวิชาการสอนพระพุทธศาสนาและจิตวิทยาการแนะแนว
โพสเมื่อ : 29 ต.ค. 2563,00:00   อ่าน 533 ครั้ง