มจร แต่งตั้งรักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ อาจารย์ ดร.วิรัตน์ ภูทองเงิน
อาจารย์ ดร.วิรัตน์ ภูทองเงิน (ป.ธ.๗,พธ.บ.,M.A.,Ph.D.)
อาจารย์สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
เป็นผู้รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
ทั้งนี้ ให้มีผลตั้งแต่วันที่ ๒๐ พฤษภาคม ๒๕๖๓ เป็นต้นไป
โพสเมื่อ : 29 ต.ค. 2563,00:00   อ่าน 571 ครั้ง