มจร แต่งตั้งผู้ช่วยศาสตราจารย์ พระครูสุนทรวีรบัณฑิต,ดร.
พระครูสุนทรวีรบัณฑิต,ดร. (วีระชนม์ เขมวีโร ปธ.๓,พธ.บ.,กศ.ม.,Ph.D.)
อาจารย์ประจำสาขาวิชาจิตวิทยาและการแนะแนววิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
ได้รับแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัย ให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการระดับ
"ผู้ช่วยศาสตราจารย์" ในสาขาวิชาการสอนพระพุทธศาสนาและจิตวิทยาการแนะแนว
ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๒๙ ตุลาคม ๒๕๖๓ เป็นต้นไป
โพสเมื่อ : 29 ต.ค. 2563,00:00   อ่าน 517 ครั้ง