ร่วมกิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พิธี​วางพวงมาลา​ เนื่องในวันปิยมหาราช
วัน ศุกร์ ที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๓ อาจารย์รังสิทธิ วิหกเหิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ และอาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมกิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พิธี​วางพวงมาลา​ เนื่องในวันปิยมหาราช ร่วมกับส่วนราชการ และหน่วยงานทั้งภาครัฐภาคเอกชนในจังหวัดบุรีรัมย์ ณ​ ศาลากลางจังหวัด​บุรีรัมย์​(หลังเดิม)
โพสเมื่อ : 23 ต.ค. 2563,00:00   อ่าน 471 ครั้ง