ประชุมคณะกรรมการผู้รับผิดชอบหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต ครั้งที่ ๐๓/๒๕๖๓
วัน พฤหัสบดี ที่ ๒๒ ตุลาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๓๐ น. ผศ.ดร.รุ่งสุริยา หอมวัน ประธานหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการผู้รับผิดชอบหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ครั้งที่ ๐๓/๒๕๖๓/๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต อาคารเรียนรวมและเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 22 ต.ค. 2563,00:00   อ่าน 437 ครั้ง