หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิตฝึกปฏิบัติจริงในรายวิชาธรรมนิเทศ
วัน พุธ ที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๖.๐๐ น.
การแสดงพระธรรมเทศนา ๓ ธรรมาสน์ ในรายวิชา ธรรมนิเทศ
จัดโดย นิสิตหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ ๑
สาขาวิชาการสอนภาษาไทย สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ
และสาขาวิชาสังคมศึกษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
ณ อาคารหอประชุมเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา
วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 21 ต.ค. 2563,00:00   อ่าน 477 ครั้ง