กรรมการตรวจเยี่ยมการดำเนินงานหมู่บ้านรักษาศีล ๕ ในพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์
คณะกรรมการขับเคลื่อนโครงการ "หมู่บ้านรักษาศีล ๕"
วัน จันทร์ ที่ ๑๙ ตุลาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๘.๐๐ น. คณะสงฆ์จังหวัดบุรีรัมย์ ถวายการต้อนรับ คณะกรรมการขับเคลื่อนโครงการ“หมู่บ้านรักษาศีล ๕” นำโดย พระเทพศาสนาภิบาล ประธานคณะกรรมการขับเคลื่อนโครงการ“หมู่บ้านรักษาศีล ๕” ส่วนกลาง และพระเทพวรมุนี ประธานคณะกรรมการการขับเคลื่อนโครงการ“หมู่บ้านรักษาศีล ๕” ประจำหนตะวันออก พร้อมคณะกรรมการส่วนกลาง และคณะกรรมการประจำหนตะวันออก ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม และติดตามการดำเนินงานโครงการสร้างความปรองดองสมานฉันท์ โดยใช้หลักธรรมทางพระพุทธศาสนา “หมู่บ้านรักษาศีล ๕” (ตามยุทธศาสตร์ชาติ ๒๐ ปี) ประจำปี ๒๕๖๓
ณ วัดคุรุราษฎร์บำรุง บ้านหนองเต็ง ตำบลหนองเต็ง อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์
และ วัดบ้านตะโคง บ้านตะโคง ตำบลบ้านด่าน อำเภอบ้านด่าน จังหวัดบุรีรัมย์
ในการนี้ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดนิทรรศการประชาสัมพันธ์การเรียนการศึกษาในมหาวิทยาลัย ให้คณะกรรมการตรวจเยี่ยมฯ และให้แขกผู้มาร่วมงานได้เข้าชม เพื่อเป็นอีกหนึ่งแนวทางในการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี และปริญญาโทด้วย
โพสเมื่อ : 19 ต.ค. 2563,00:00   อ่าน 475 ครั้ง