วัน จันทร์ ที่ ๑๙ ตุลาคม ๒๕๖๓ วิทยาลัยสงฆบุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ถวายการต้อนรับ คณะกรรมการขับเคลื่อนโครงการ "หมู่บ้านรักษาศีล ๕"
นำโดย พระเทพศาสนาภิบาล ประธานคณะกรรมการขับเคลื่อนโครงการ "หมู่บ้านรักษาศีล ๕" ส่วนกลาง วัดไร่ขิง
พร้อมคณะกรรมการส่วนกลาง และคณะกรรมการประจำหนตะวันออก
นำโดย พระเทพวรมุนี ประธานคณะกรรมการประจำหนตะวันออก
ซึ่งเดินทางมาเข้าพักที่อาคารพระพรหมบัณฑิต ณ วิทยาลัยสงฆบุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ก่อนลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมโครงการหมู่บ้านรักษาศีล ๕ จังหวัดบุรีรัมย์
ในการนี้ ขออนุโมทนาขอบพระคุณ พระมงคลสุตกิจ รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เจ้าภาพภัตตาหารเช้าวันนี้ </pre>

<pre id=
โพสเมื่อ : 19 ต.ค. 2563,00:00   อ่าน 414 ครั้ง