โครงการสัมมนาบูรณาการการเรียนรู้ด้วยนวัตกรรมการสอนสังคมศึกษาฯ
วัน พฤหัสบดี ที่ ๑๕ ตุลาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการสัมมนา“บูรณาการการเรียนรู้ด้วยนวัตกรรมการสอนสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม สู่เส้นทางครูมืออาชีพในศตวรรษที่ ๒๑”
จัดโดย หลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต คณะครุศาสตร์ สาขาวิชาสังคมศึกษา ชั้นปีที่ ๔ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยมุ่งสร้างความรู้ ความเข้าใจ ในการจัดการเรียนรู้ ด้วยนวัตกรรม อันจะเป็นประโยชน์ในการพัฒนาการจัดการเรียนรู้ของรายวิชาสังคมศึกษา เพื่อให้เกิดทักษะในยุคศตวรรษที่ ๒๑ เกิดการบูรณาการเข้ากับเนื้อหาตลอดจนเป็นแนวทางในการสร้างความร่วมมือของนิสิตสาขาวิชาสังคมศึกษา ซึ่งเป็นการวางรากฐานในการพัฒนาการศึกษา เพื่อให้นิสิตสามารถดำรงตนท่ามกลางกระแสการเปลี่ยนแปลงของโลกได้อย่างรู้เท่าทัน และเป็นทรัพยากรมนุษย์ ที่มีคุณภาพสืบต่อไป
ภายในกิจกรรมรับฟังการบรรยาย เรื่อง การเรียนรู้ด้วยนวัตกรรมการสอนสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม โดย นายวรานนท์ กระสินรัมย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านปราสาท
และรับฟังการบรรยาย เรื่อง การเข้าสู่เส้นทางครูมืออาชีพในศตวรรษที่ ๒๑ โดย นายปฐพี มีบาง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบุวิทยาสรรค์
โดยมี คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ณ หอประชุม อาคารสังฆปประชาสรรค์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 15 ต.ค. 2563,00:00   อ่าน 459 ครั้ง