วัน พฤหัสบดี ที่ ๑๕ ตุลาคม ๒๕๖๓ พระเดชพระคุณ พระธรรมเจดีย์ รักษาการเจ้าคณะภาค ๑๑ วัดทองนพคุณ กรุงเทพมหานคร เป็นประธานกล่าวเปิดการตรวจใบตอบนักธรรมชั้นตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ คณะสงฆ์ภาค ๑๑ (นครราชสีมา ชัยภูมิ บุรีรัมย์ สุรินทร์) ณ วัดกลางพระอารามหลวง ต.ในเมือง อ.เมืองบุรีรัมย์ จ.บุรีรัมย์
ในการนี้ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มอบหมายให้ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นำน้ำแดงโซดามะนาว ร่วมถวายน้ำปานะ แด่คณะสงฆ์ที่เข้าร่วมตรวจใบตอบนักธรรมชั้นตรี ในครั้งนี้ด้วย...
โพสเมื่อ : 15 ต.ค. 2563,00:00   อ่าน 458 ครั้ง