วัน พฤหัสบดี ที่ ๘ ตุลาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๘.๓๐ น.วิทยาลัยสงฆบุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ถวายการต้อนรับ คณะกรรมการขับเคลื่อนโครงการ "หมู่บ้านรักษาศีล ๕"
นำโดย พระเทพศาสนาภิบาล ประธานคณะกรรมการขับเคลื่อนโครงการ "หมู่บ้านรักษาศีล ๕" ส่วนกลาง วัดไร่ขิง
พร้อมคณะกรรมการส่วนกลาง และคณะกรรมการประจำหนตะวันออก
นำโดย พระเทพวรมุนี ประธานคณะกรรมการประจำหนตะวันออก
ซึ่งเดินทางมาเข้าพักที่อาคารพระพรหมบัณฑิต และประชุมสรุปโครงการฯ ณ วิทยาลัยสงฆบุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ก่อนลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมโครงการหมู่บ้านรักษาศีล ๕ จังหวัดสุรินทร์(๙ ต.ค.๒๕๖๓)
โพสเมื่อ : 09 ต.ค. 2563,00:00   อ่าน 405 ครั้ง