วัน พฤหัสบดี ที่ ๘ ตุลาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระมหาถนอม อานนฺโท,ดร.รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารวิชาการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ครั้งที่ ๔/๒๕๖๓ ณ หอประชุม ชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษส วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 08 ต.ค. 2563,00:00   อ่าน 478 ครั้ง