ประชุมคณะกรรมการผู้รับผิดชอบหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต ครั้งที่ ๐๒/๒๕๖๓
วัน พุธ ที่ ๗ ตุลาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๓๐ น. ผศ.ดร.รุ่งสุริยา หอมวัน ประธานหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต มอบหมายให้ พระครูปริยัติปัญญาโสภณ,ผศ.อาจารย์ประจำและรับผิดชอบหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการผู้รับผิดชอบหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ครั้งที่ ๐๒/๒๕๖๓/๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต อาคารเรียนรวมและเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 07 ต.ค. 2563,00:00   อ่าน 444 ครั้ง