หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต จัดสัมมนา "ศาสนสัมพันธ์พระพุทธศาสนาและศาสนาคริสต์"
วัน อาทิตย์ ที่ ๔ ตุลาคม ๒๕๖๓ หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา และสาขาวิชาปรัชญา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดการสัมมนาในหัวข้อ "ศาสนสัมพันธ์พระพุทธศาสนาและศาสนาคริสต์"
โดยได้รับเกียรติจากบาทหลวง ดร.เอกชัย ชิณโคตร เป็นวิทยากร
ในการนี้ คณาจารย์และนิสิตหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต เข้าร่วมสัมมนาในครั้งนี้ด้วย
โพสเมื่อ : 04 ต.ค. 2563,00:00   อ่าน 421 ครั้ง