วันพุธ ที่ ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๙  เวลา 08.30 น. คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการเสริมศักยภาพนิสิตด้านการเขียนวิทยานิพนธ์ และฟังการบรรยายพิเศษ เรื่อง การเขียนวิทยานิพนธ์และการเขียนบทความวิชาการ สำหรับหลักสูตรบัณฑิตศึกษา  โดยวิทยากรบรรยาย พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร, ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย  ณ ห้อง ๓๐๑ ชั้น ๓ อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตสุรินทร์

โพสเมื่อ : 30 พ.ย. 2559,00:00   อ่าน 809 ครั้ง