วันอังคาร ที่ ๒๙ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ คณะผู้บริหาร คณาจารย์  วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2559  ณ ห้อง C ๒๑๕ อาคารเรียน โซนซี คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

โพสเมื่อ : 29 พ.ย. 2559,10:18   อ่าน 912 ครั้ง