ขอแสดงความยินดี ตำแหน่ง ผศ.ดร.ปิยวัฒน์ คงทรัพย์
ขอแสดงความยินดี กับ ดร.ปิยวัฒน์ คงทรัพย์ อาจารย์ประจำและรับผิดชอบหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
ในโอกาส ได้รับการแต่งตั้งจากสภามหาวิทยาลัยฯ ให้ดำรงตำแหน่งวิชาการ
"ผู้ช่วยศาสตราจารย์" ในสาขาวิชาพระพุทธศาสนา
โพสเมื่อ : 01 ต.ค. 2563,10:16   อ่าน 488 ครั้ง