วัน จันทร์ ที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๖๓ พระสุนทรธรรมเมธี,ดร.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ , พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ , พระมงคลสุตกิจ รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร , พระมหาถนอม อานนฺโท,ดร.รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมถวายมุทิตาสักการะ เนื่องในพิธีบำเพ็ญกุศลอายุวัฒนมงคล ๕ รอบ ๖๐ ปี พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ วัดหนองขวาง ตำบลโคกกลาง อำเภอลำปลายมาศ จังหวัดบุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 28 ก.ย. 2563,00:00   อ่าน 489 ครั้ง