" พิธีรับขวัญพระสุนทรธรรมเมธี,ดร.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ "
วัน ศุกร์ ที่ ๒๕ กันยายน ๒๕๖๓ พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มอบหมายให้ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ถวายน้ำปานะ และร่วมรับฟังพระธรรมเทศนากัณฑ์
เรื่อง ทุกขขันธ์ โดย พระเดชพระคุณ พระธรรมเจดีย์
รักษาการเจ้าคณะภาค ๑๑ วัดทองนพคุณ กรุงเทพมหานคร
ในพิธีรับขวัญ พระสุนทรธรรมเมธี,ดร.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
ณ ศาลาการเปรียญ วัดท่าสว่าง อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์
ในการนี้ พระสุนทรธรรมเมธี,ดร.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เมตตามอบเงิน จำนวน ๕๐,๐๐๐ บาท เพื่อสนับสนุนและพัฒนาวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ต่อไปด้วย...
โพสเมื่อ : 25 ก.ย. 2563,00:00   อ่าน 438 ครั้ง