วัน อาทิตย์ ที่ ๒๐ กันยายน ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระเทพปริยัตยาจารย์,ดร.เจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ประธานกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมสามัญสัญจร ครั้งที่ ๗/๒๕๖๓ คณะสงฆ์จังหวัดบุรีรัมย์ และรับมอบนิตยภัตจากคณะสงฆ์อำเภอลำปลายมาศ โดย พระครูปิยธรรมทัศน์ เจ้าคณะอำเภอลำปลายมาศ ถวายเงินเพื่อสนับสนุนวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ จำนวน ๒๐๕,๖๐๐ บาท
โดยมี พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ และพระสังฆาธิการ ระดับ เจ้าคณะอำเภอ รองเจ้าคณะอำเภอ และเลขานุการ เข้าร่วมประชุม ณ วัดกลางพระอารามหลวง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์
ในการนี้วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้ร่วมถวายน้ำปานะ แด่คณะสงฆ์ที่เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย...
โพสเมื่อ : 20 ก.ย. 2563,00:00   อ่าน 473 ครั้ง