"งานพิธีทำบุญอายุวัฒนมงคล ๔๒ ปี พระครูสุนทรวีรบัณฑิต,ดร."
วัน ศุกร์ ที่ ๑๘ กันยายน ๒๕๖๓ พระเทพปริยัตยาจารย์ เจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ประธานกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ , พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมงานพิธีทำบุญอายุวัฒนมงคล ๔๒ ปี พระครูสุนทรวีรบัณฑิต,ดร. เจ้าอาวาสวัดบ้านหนองไฮ/อาจารย์ประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ พิธีทำบุญทักษิณานุปทานถวายอดีตเจ้าอาวาสวัดบ้านหนองไฮ ครูอุปัชฌาย์อาจารย์ และผู้มีพระคุณทั้งหลาย และพิธีถวาย/มอบทุนการศึกษาแก่ นิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ และนักเรียนโรงเรียนบ้านหนองไฮ ณ วัดบ้านหนองไฮ ตำบลตลาดโพธิ์ อำเภอลำปลายมาศ จังหวัดบุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 18 ก.ย. 2563,00:00   อ่าน 439 ครั้ง