“เลือกตั้งนายกองค์กรบริหารนิสิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓”
วัน อังคาร ที่ ๑๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดการเลือกตั้งนายกองค์กรบริหารนิสิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓
โดยมีนิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ชั้นปีที่ ๑-๔ ทุกหลักสูตร/สาขาวิชา ผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง ร่วมลงคะแนนเสียง ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๕.๐๐ น.
ณ หอประชุม ชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา
ภายใต้การควบคุมดูแลของกลุ่มงานบริการการศึกษา และคณะอนุกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้งนายกองค์กรบริหารนิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 15 ก.ย. 2563,00:00   อ่าน 469 ครั้ง