ขอนิมนต์/เชิญชวนนิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เลือกตั้งนายกองค์กรนิสิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓
ขอนิมนต์/เชิญชวนนิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ทุกรูป/คน
ร่วมใจมาใช้สิทธิ์ เลือกตั้งนายกองค์กรนิสิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓
ในวัน อังคาร ที่ ๑๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๕.๐๐ น.
ณ หอประชุม ชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา
วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 15 ก.ย. 2563,00:00   อ่าน 544 ครั้ง