วัน จันทร์ ที่ ๑๔ กันยายน ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระมงคลสุตกิจ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ปฏิบัติหน้าที่แทนผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ นำบุคลากรวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ พระครูนิมิตสาราภิรมย์ (สุบิน ฉนฺทสาโร/แสนรัมย์) อายุ ๖๗ พรรษา ๔๑ อดีตเจ้าอาวาสวัดจตุราษฎร์บำรุง อดีตเจ้าคณะตำบลหนองบัวโคก ณ เมรุชั่วคราว วัดจตุราษฎร์บำรุง ต.หนองบัวโคก อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์
ในการนี้วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ได้จัดตั้งโรงทานน้ำปานะแดงโซดา ถวายพระภิกษุสงฆ์ และบริการแก่ผู้มาร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพในครั้งนี้ด้วย...
โพสเมื่อ : 14 ก.ย. 2563,00:00   อ่าน 551 ครั้ง