นิมนต์/เรียนเชิญเข้าร่วมพิธีเปิดการอบรมพัฒนาศักยภาพพระนิสิต/พระสงฆ์
ขออาราธนานิมนต์/เรียนเชิญ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
เข้าร่วมพิธีเปิดการอบรมพัฒนาศักยภาพพระนิสิต/พระสงฆ์ เพื่อเสริมสร้างความเป็นศาสนทายาทที่ดีมีจิตสาธารณะ สนองงานกิจการคณะสงฆ์ ขับเคลื่อนธรรมนูญสุขภาพพระสงฆ์แห่งชาติ พุทธศักราช ๒๕๖๐
สู่การปฏิบัติเพื่อดูแลพระสงฆ์ผู้สูงอายุที่มีภาวะพึ่งพิง
“พระคิลานุปัฏฐาก พระสงฆ์เยียวยาพระสงฆ์อาพาธ” หลักสูตรพระคิลานุปัฏฐาก(พระอาสาสมัครส่งเสริมสุขภาพประจำวัด-อสว.)
ระหว่าง วันที่ ๓-๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓
ณ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 31 ส.ค. 2563,00:00   อ่าน 487 ครั้ง