วัน อังคาร ที่ ๒๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระเทพปริยัตยาจารย์,ดร. เจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ประธานกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมสามัญสัญจร ครั้งที่ ๖/๒๕๖๓ คณะสงฆ์จังหวัดบุรีรัมย์
โดยมี พระสุนทรธรรมเมธี,ดร.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ , พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ และเจ้าคณะอำเภอ รองเจ้าคณะอำเภอ และเลขานุการฯ เข้าร่วมประชุม ณ วัดโพธิ์ย้อย ต.ปะคำ อ.ปะคำ จ.บุรีรัมย์
ในการนี้วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมถวายน้ำปานะแดงโซดา แด่คณะสงฆ์ที่เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย
โพสเมื่อ : 25 ส.ค. 2563,00:00   อ่าน 687 ครั้ง