โครงการปฐมนิเทศพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน

กำหนดการ

ศูนย์อำนวยการโครงการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์

วันพฤหัสบดี  ที่ ๒๔ เดือนพฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๕๙

ห้องประชุม อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐  พรรษา

วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์   มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

๐๘.๓๐  น.   ลงทะเบียน/รายงานตัว/รับเอกสาร/ใบสมัคร

-           ผู้บริหาร/คณาจารย์/เจ้าหน้าที่/พระสอนศีลธรรมในโรงเรียน พร้อมเพรียงกัน   ห้องประชุม

-          อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐  พรรษา  วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์

๐๙.๐๐  น.   พระราชวรเมธี,ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ประธานในพิธี

-          จุดธูปเทียนและกล่าวนำบูชาพระรัตนตรัย

-          พระศรีปริยัติธาดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์

-          กล่าวรายงาน

-           พระราชวรเมธี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ประธานในพิธี

ประธานในพิธีกล่าวเปิดโครงการ

พิธีมอบส่งงาน ศูนย์อำนวยการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์

โดย พระราชวรเมธี,ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและ พระธรรมโมลี,ดร. รองอธิการบดี

วิทยาเขตสุรินทร์ มอบรถตู้/และส่งมอบงานพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน จังหวัดบุรีรัมย์

แด่ พระราชปริยัติกวี,ดร.  เจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์

-          พระราชวรเมธี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ประธานในพิธี  บรรยายเรื่อง ทิศทางและแนวการสอนของพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน  ตามพันธกิจของมหาวิทยาลัย

๑๑.๓๐  น.   ถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์

๑๓.๐๐  น.   นายขวัญตระกูล  บุทธิจักร  รองผู้อำนวยการสำนักงานพระสอนศีลธรรมในโรงเรียนและคณะ

-          การใช้ระบบฐานข้อมูลพระสอนศีลธรรมทางอินเตอร์เน็ต

๑๔.๐๐  น.   นายรังสิทธิ  วิหกเหิน  รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ /เลขานุการกรรมการบริหารโครงการศูนย์อำนวยการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน  เจ้าหน้าที่ประจำโครงการพบพระสอนศีลธรรม แนะนำข้อบังคับ ระเบียบต่าง ๆ แผนการดำเนินงานที่   เกี่ยวข้องกับพระสอนศีลธรรม

๑๖.๐๐ น.    พระศรีปริยัติธาดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์

-          มอบคำสั่งแต่งตั้งประธานศูนย์ประสานงานอำเภอ  กล่าวสรุปและปิดโครงการ

พิธีกรประจำวัน

๑.  พระครูปริยัติธรรมวิบูล

๒.  พระครูสังฆรักษ์ยุรนันท์  ยนฺตสีโล

หมายเหตุ  กำหนดการนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม

โพสเมื่อ : 23 พ.ย. 2559,06:38   อ่าน 1019 ครั้ง