วัน อังคาร ที่ ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๙  เวลา ๑๕.๓๐ น.  พระศรีปริยัติธาดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์  เป็นประธานในการประชุมเตรียมความพร้อมดำเนินโครงการเปิดประตูสู่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  open house  ตามที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ จะดำเนินการจัดโครงการเปิดประตูสู่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เพื่อชี้แจงนโยบายให้กับนักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6  ได้ทราบถึงวิธีการดำเนินการสมัคร และการนำเสนอแต่ละหลักสูตรที่เปิดสอน เพื่อให้โครงการเปิดประตูสู่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อยมีประสิทธิภาพและบรรลุวัตถุประสงค์ตามนโยบายของมหาวิทยาลัย ณ ห้องเรียนบัณฑิตศึกษา ชั้น 3 อาคารสำนักงานบริหารวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์

โพสเมื่อ : 22 พ.ย. 2559,17:40   อ่าน 727 ครั้ง