วัน อังคาร ที่ ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๙  เวลา ๑๓.๐๐ น.  พระศรีปริยัติธาดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการการบริหารวิชาการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๕/๒๕๕๙  เพื่อให้การจัดการศึกษาประจำภาคการศึกษาที่ ๒/๒๕๕๙ ตามปฏิทินการจัดการศึกษาภายในวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ บรรลุวัตถุประสงค์ตามนโยบายของมหาวิทยาลัย  ณ ห้องประชุมเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

โพสเมื่อ : 22 พ.ย. 2559,14:38   อ่าน 835 ครั้ง