ข่าวประชาสัมพันธ์ สคร.9 นครราชสีมา
สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 9 นครราชสีมา ซึ่งเป็นหน่วยงานสนับสนุนวิชาการด้านการป้องกันควบคุมโรคให้แก่หน่วยงานต่างๆ ตลอดจนประชาชนในพื้นที่เครือข่ายบริการที่ 9 ได้แก่ จังหวัดนครราชสีมา ชัยภูมิ บุรีรัมย์ สุรินทร์ มีความจำเป็นอย่างยิ่งในการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารในเรื่องการป้องกันควบคุมโรคต่างๆ ทั้งโรคติดต่อและโรคไม่ติดต่อที่ถูกต้อง จึงขอความอนุเคราะห์เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ ไปยังเครือข่ายฯ ประชาชนหรือนักเรียน นักศึกษาในพื้นที่ได้รับทราบ และเพื่อป้องกันตนเองให้ปลอดภัยจากโรคต่างๆ
โพสเมื่อ : 21 พ.ย. 2559,00:00   อ่าน 1582 ครั้ง