วัน พฤหัสบดี ที่ ๒ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ น.
พระเดชพระคุณ พระธรรมเจดีย์ เจ้าคณะภาค ๑๑ เมตตาเป็นประธานในพิธีมอบตราตั้งเจ้าคณะอำเภอ และรองเจ้าคณะอำเภอ ในเขตปกครองคณะสงฆ์ภาค ๑๑ (จังหวัดบุรีรัมย์ และจังหวัดสุรินทร์)
๑. พระมงคลสุตกิจ วัดกลางพระอารามหลวง บุรีรัมย์
เจ้าคณะอำเภอห้วยราช
๒. พระครูปิยธรรมทัศน์ วัดโพธิ์ย่อย บุรีรัมย์
เจ้าคุณะอำเภอลำปลายมาศ
๓. พระครูกันตาภรณ์ วัดดงบัง บุรีรัมย์
เจ้าคณะอำเภอโนนสุวรรณ
๔. พระครูธำรงสีลคุณ วัดมุนีนิรมิต สุรินทร์
เจ้าคณะอำเภอปราสาท
๕. พระครูอินทวนานุรักษ์ วัดอินทรวนาราม บุรีรัมย์
เจ้าคณะอำเภอเมืองบุรีรัมย์
๖. พระครูพิพิธสารคุณ วัดกะทิง บุรีรัมย์
รองเจ้าคณะอำเภอลำปลายมาศ
๗. พระมหาสุเทพ วรปญฺโญ วัดสุสำราญ บุรีรัมย์
รองเจ้าคณะเภอเฉลิมพระเกียรติ
๘.พระครูปทุมธรรมานุรักษ์ วัดหนองบัวทอง บุรีรัมย์
รองเจ้าคณะอำเภอเมืองบุรีรัมย์
ณ ศาลาโชติญาณานุสรณ์ วัดกลาง พระอารามหลวง ตำบลในเมือง อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์
ในการนี้ พระศรีปริยัติธาดา รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมมุทิตาสักการะ เจ้าคณะอำเภอ รองเจ้าคณะอำเภอ ที่ได้รับการแต่งตั้งฯ
และจัดตั้งโรงทานน้ำแดงโซดา ให้บริการผู้ที่มาร่วมงานพิธีฯ ในครั้งนี้ด้วย
โพสเมื่อ : 02 ก.ค. 2563,00:00   อ่าน 1302 ครั้ง