วัน ศุกร์ ที่ 18 พฤศจิกายน 2559  คณะสงฆ์อำเภอลำปลายมาศ นำโดย เจ้าคณะอำเภอ รองเจ้าคณะอำเภอและพระสังฆาธิการในอำเภอลำปลายมาศ มอบถวายนิตยภัต แก่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เพื่ออุปถัมภ์การขยายที่ดินสร้างอาคารอเนกประสงค์ จำนวนเงิน 180,200 บาท โดยมี พระศรีปริยัติธาดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นผู้รับมอบ ขออนุโมทนาขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้
โพสเมื่อ : 18 พ.ย. 2559,00:00   อ่าน 824 ครั้ง