ขอเชิญร่วมโครงการมหกรรมลงแขกเกี่ยวข้าวประชารัฐ ตามนโยบายของคณะรักษาความสงบเรียบร้อยแห่งชาติและรัฐบาล ในพื้นที่อำเภอลำปลายมาศ จังหวัดบุรีรัมย์ ณ บ้านหนองขี้ตุ่น หมู่ที่ 10 ต.บ่านยาง อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์  โดยวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมกับ กองพันทหารราบที่4 กรมทหารราบที่ 23
โพสเมื่อ : 16 พ.ย. 2559,20:33   อ่าน 699 ครั้ง